Thiết Kế Tủ Bếp Acrylic Xám Slate – Anh Hiếu – Masteri – M-One

leMOTIFs vừa hoàn thành thiết kế tủ bếp khá ấn tượng với các đường nét, màu sắc vô cùng mạnh mẽ và nam tính nhà anh Hiếu, căn hộ Masteri M-One. Sử dụng bề mặt Acrylic cho cánh và mặt đá solid surface cho mặt bàn bếp.

Lấy tông màu xám Acrylic làm chủ đạo, các nhà thiết kế của chúng tôi đã kết hợp với màu nâu vân gỗ giúp cân bằng không gian chung. Tông xám thường mang đến sự lạnh lẽo trong khi tông màu gỗ mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà. Việc tách riêng một trong hai sẽ không mang lại hiệu quả thiết kế.

Bố trí quầy bar nhỏ khá phù hợp với không gian chung căn hộ. Một phần quầy bar giúp che chắn không gian bên trong bếp, lại vừa có thể kết hợp làm bàn ăn. Thiết kế này khiến cho không gian tổng thể trở nên rộng rãi và sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Lò vi sóng được bố trí khá thuận lợi cho việc tiếp cận. Với thói quen thường ngày, chúng ta có nhu cầu hâm nóng thức ăn, hâm nóng ly cà phê hoặc tách trà giữa các cuộc trò chuyện. Với thiết kế này, bạn có thể tương tác lò vi sóng mà không cần phải vào bên trong bếp như các thiết kế thường thấy.

Với đầy đủ các phụ kiện phù hợp cho việc sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, gian bếp này được xem là khá hoàn hảo cho việc nội trợ. Các phụ kiện thông thường sử dụng cho bếp gồm có kệ gia vị, kệ úp chén tủ dưới, kệ úp nồi tủ dưới, kệ úp chén treo, thùng gạo, kệ xà phòng… (vui lòng tham khảo tại đây)

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế này nhé,

Bài viết này sử dụng các hình ảnh độc quyền của leMOTIFs, nếu bạn chia sẻ bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn sử dụng. Xin cảm ơn!
Nội thất leMOTIFs
Showroom: 29 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM
Hotline: 0932009764
Email: tuvan.lemotifs@gmail.com – hieu.lemotifs@gmail.com