Thiết Kế Tủ Bếp Acrylic Trắng Và Xám – Quận 9 – TPHCM

Một thiết kế tủ bếp sắc sảo và vô cùng sang trọng vừa được các nhà thiết kế leMOTIFs cho ra mắt. Lấy tông màu chủ đạo là Acrylic trắng và xám làm chủ đạo, kết hợp cùng kính trang trí tông màu đen, nhìn chung không gian toát lên những điểm nhấn khá mạnh mẽ.

Quầy bar tủ bếp được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những thiết kế trước. Lấy yếu tố tương phản trắng đen làm điểm khởi đầu cho thiết kế, là màn chào hỏi thật sự ấn tượng. Tủ rượu thiết kế cách điệu theo lối bất đối xứng thẳng đứng cũng có nhiều điểm đặc sắc.

Sự biến đổi thiết kế tủ bếp với sự góp mặt của Acrylic tông màu xám đầy mê hoặc. Việc thiết kế các hệ tủ bao quanh cửa sổ nhằm gia tăng tối đa không gian lưu trữ, tuy nhiên, các nhà thiết kế cũng không quên những điểm nhấn là những kệ trang trí đối lập. Các hệ khung kính càng làm cho thiết kế tủ bếp trở nên thanh thoát và ấn tượng hơn.

Về chức năng sử dụng, thiết kế tủ bếp này có sự tách biệt hoàn toàn giữa khu vực sơ chế và nấu nướng. Không gian dành cho chế biến các thực phẩm tươi sống, với chậu rửa bố trí cùng phía với tủ lạnh giúp cho việc làm bếp trở nên nhanh chóng hơn. Trong khi khu vực nấu nướng được bố trí thành một hệ gồm bếp từ, lò nướng và máy hút mùi, nhưng lại hoàn toàn không làm mất nhiều diện tích khu vực bàn bếp.

Các phụ kiện và tiện ích dành cho tủ bếp gần như được sử dụng một cách triệt để. Các phụ kiện quen thuộc như kệ gia vị, kệ úp chén dĩa khô, kệ úp chén dĩa ướt và kệ góc bếp.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng không gian thiết kế gian bếp này nhé,

Thiet-ke-tu-bep-Acrylic-trang-xam-quan-9-TPHCM

Thiet-ke-tu-bep-Acrylic-trang-xam-quan-9-TPHCM

Thiet-ke-tu-bep-Acrylic-trang-xam-quan-9-TPHCM

Thiet-ke-tu-bep-Acrylic-trang-xam-quan-9-TPHCM

Thiet-ke-tu-bep-Acrylic-trang-xam-quan-9-TPHCM

Bài viết này sử dụng các hình ảnh độc quyền của leMOTIFs, nếu bạn chia sẻ bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn sử dụng. Xin cảm ơn!

Nội thất leMOTIFs

Showroom: 29 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0932009764

Email: tuvan.lemotifs@gmail.com – hieu.lemotifs@gmail.com